Khám phá CSGO Source 2 – Game Bắn Súng FPS Đỉnh Cao Cùng JBO

Khám phá CSGO Source 2 - Game Bắn Súng FPS Đỉnh Cao Cùng JBO

CSGO Source 2 là trò chơi bắn súng FPS được tìm kiếm rất nhiều giai đoạn mùa hè này. Sức hút của tựa game đang nóng hơn bao giờ hết sau khi vừa ra mắt bản thử nghiệm. Với nhiều tính năng mới vượt trội mà chưa chắc tất cả các bạn đã được trải nghiệm hết. Cùng khám phá kỹ hơn về tựa game CSGO 2 qua bài viết từ JBO ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu về CSGO Source 2 – Game mới hay 1 bản nâng cấp?

Đa phần người chơi đều rất quan tâm tới việc Source 2 có phải là một bản nâng cấp mới của CSGO. Hay đây có phải là phần 2 của Counter-Strike 2 hay không thì Valve đã xác nhận là không. CS:GO Source 2 không hẳn là một trò chơi mới, cũng không giống như là Rebrand hay Counter-Strike 2. Đây là một bản nâng cấp của CSGO lên Source 2 để cải thiện một số vấn đề hệ thống.

Phiên bản Source CSGO Source 2 sẽ nâng cấp và sửa đổi một vài thứ trong game. Đặc biệt là về Inventory và vũ khí của người chơi, đảm bảo không bị mất trang bị như bản cũ. Source 2 của CSGO cũng giống như bản nâng cấp trước đây của DOTA 2 và hiện tại đã bắt đầu vận hành.

Source 2 được coi là phiên bản kế nhiệm tiếp theo của engine Source  trước đây. Được sử dụng trong các trò chơi như Portal, Halflife 2 hay Left 4 Dead. Cả 2 đều được phát triển bởi được phát triển bởi Valve Corporation với nhiều nâng cấp và ưu điểm nổi bật. Việc Source 2 được hỗ trợ cho CSGO chứng tỏ rằng đây là một tựa game rất tiềm năng.

Tìm hiểu về CSGO Source 2
Tìm hiểu về CSGO Source 2

Điểm nhấn đáng chú ý mà CSGO Source 2 mang đến cho gamer 

Bản nâng cấp Source 2 cho CSGO này thực sự ấn tượng với nhiều điểm nhấn đáng chú ý. Hãy cùng theo chân nhà cái JBO Việt Nam để tìm hiểu về trò Esport ấn tượng này nhé: 

Nâng cấp xử lý hình ảnh để tác động tốt tới lối chơi

Đồ họa mới cho CSGO được thiết kế lại để game thủ có thể quan sát một cách tốt nhất. Nhanh chóng nhận ra những mục tiêu của mình và đưa ra phương án cho các xử lý tiếp theo. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho người chơi từ chuyên nghiệp cho tới nghiệp dư.

Một số cái tiến từ CSGO Source 2 như điểm trúng đạn sẽ được làm rõ và có thể quan sát từ xa. Máu bị bắn ra từ nhân vật trong game sẽ đi theo hướng đạn cụ thể. Hay máu bị dính lên tường, sàn sẽ khô dần theo thời gian cụ thể, và còn nhiều tính năng mới khác nữa.

Hiệu ứng vũ khí và môi trường thực tế và rõ ràng hơn

Trong CSGO phiên bản nâng cấp này thì Valve đã có rất nhiều cải thiện mới về mặt hiệu ứng. Khi sử dụng lựu đạn hay bom lửa thì game thủ có thể thấy được rõ hơn về thay đổi này. Hiệu ứng nổ giờ đây đã mượt mà hơn và cũng phân vùng phạm vi ảnh hưởng rất tốt.

Giao diện người dùng được cải tiến rõ rệt

CSGO Source 2 đã được Valve nâng cấp và đầu tư cải thiện nhiều về mặt giao diện. Các trạng thái trong game cũng đã được sửa lỗi giật lag và cập nhật nhanh chóng hơn. Trước đây thì hình ảnh trong CSGO có phần đơn điệu và không được quá chi tiết. Với bản update này thì người chơi chắc chắn sẽ được làm quen với nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn. 

Hệ thống âm thanh được tăng cường, chân thực hơn trước

Bản cập nhật Source 2 của Valve cho CSGO cũng sẽ phản ánh âm thanh chân thực hơn trước. Với các dòng game bắn súng FPS thì âm thanh là một yếu tố quan trọng và ảnh hướng đến lối chơi. Những thanh âm dù là rất bé cũng có thể quyết định kết quả thắng thua của trận đấu. Tiếng bước chân, tiếng súng, thay đạn và một số âm thanh môi trường mới đều rất hữu ích.

Điểm nhấn đáng chú ý mà CSGO Source 2 mang đến cho gamer 
Điểm nhấn đáng chú ý mà CSGO Source 2 mang đến cho gamer

Những thay đổi và tính năng mới được cập nhật tại Source 2

Ngoài những nâng cấp cơ bản về môi trường như ánh sáng và âm thanh hình ảnh. CSGO Source 2 còn có nhiều thay đổi thú vị khác được Valve áp dụng khi đưa đến tay người chơi:

Smoke sẽ được thay đổi

Việc nâng cấp những trái smoke trong Source 2 sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi trong game. Giờ đây bom khói sẽ là những vật thể 3D, có nghĩa là người chơi sẽ thấy được khói từ các quả smoke như nhau. Không còn những quả smoke 1-way để tạo lợi thế cho một bên như trước đây nữa. 

Smoke trong CSGO lúc này cũng sẽ tương tác với địa hình tốt hơn, lấp đầy các khoảng trống. Ở các địa hình chật hẹp thì khói cũng sẽ bung dài hơn bình thường chứ không xuyên tường như trước. Màu sắc làn khói cũng sẽ thay đổi tùy theo ánh sáng và môi trường chứ không một màu như trước đây. 

CSGO Source 2 thì smoke cũng sẽ tương tác với đường đạn và các quả nade tốt hơn. Đường đạn vào làn khói sẽ xuất hiện tia lửa và nade sẽ thổi bay làn khói trong 1,75s. 

Grenade camera tại phòng tập

Công cụ mới sẽ được cập nhật ở Source 2 CSGO đó là Grenade camera tại phòng tập. Như ở Source 1 thì khi tập luyện ném nade, sẽ không có clip khi lại đường bay của nó. Với phiên bản mới này thì phòng tập người chơi sẽ được hỗ trợ một màn hình phụ. Nó sẽ ghi lại những đường bay khi game thủ sử dụng nade, lựu đạn, smoke hay flash. Một công cụ giúp hỗ trợ bạn ném nade tốt hơn khi vào game.

Những thay đổi và tính năng mới được cập nhật tại Source 2
Những thay đổi và tính năng mới được cập nhật tại CSGO Source 2

Follow Recoil

Một tính năng mới trên CSGO Source 2 tuy nhiên sẽ không phải là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Đây là một tính năng bật tắt tùy ý setting, khi bật thì tâm bắn sẻ giật mạnh và dính theo đường đạn. Như trước đây thì tâm đứng yên và đạn lại bay một hướng khác khi chưa có chức năng này.

Trên đây là toàn bộ phần tổng hợp về CSGO Source 2 mới nhất vào mùa hè này. Với nhiều tính năng hữu ích, game hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho người chơi. Đừng quên truy cập trang Esports tại JBO Việt Nam để cập nhật những tin tức hot về thể thao điện tử nhé!

>>> Xem thêm: JBO – Top Các Tựa Game Esport Thu Hút Người Chơi Nhất Hiện Nay